ตรวจสอบใบรับประกันพระ
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

ตรวจสอบใบรับประกันพระของท่าน

                        ตรวจสอบใบรับรองพระของท่านที่มีความ เป็น มาตรฐาน มาก ที่สุด มีทั้งด้านหน้า และ ด้าน หลัง เพื่อให้เห็นได้ชัดว่าเป็นพระองค์ จริง เห็น ตำนิพระชัดเจน ตั้งแต่ในรูป เราเน้นเรื่องภาพต้องมี มิติ ของพระไม่ว่าจะเป็น ด้านหน้าด้านหลัง รูปด้านหน้า ทางเราลงบนบัตรให้รูปดูใหญ่ที่สุด เท่าที่ทำได้ ไม่ ล็อคขนาดภาพ ด้านหลังก็เช่นกัน และ เราเองป้องกัน การเรียนแบบโดยทางเราจะตอกโค้ด ลง บนบัตรเอาใว้ เพื่อป้องกัน อีกชั้นหนึ่งเพราะโค้ดนั้นมีเราเท่านั้นที่มีโค้ดนี้ จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีการ เรียนแบบอย่างแน่นอน บัตรทุกใบ ออกจาก นิตยสารเซียนพระ เพราะ นิตยสารเซียนพระ ได้รับความเชื่อถือในวงการพระเครื่องมาอย่างยาวนาน เสนอ ข้อมูลพระเครื่อง และ วัถุมงคล มากมายจน เซียนพระน้อยใหญ่ให้ความเชื่อถือ นิตยสารเซียนพระ มาโดยตลอด คู่ วงการพระเครื่องมาอย่างยาวนาน พระทุกองค์ได้ผ่านการ ตรวจสอบ โดยผู้ชำนาญการ ทางด้าน พระเครื่อง และ วัตถุโบราณ อย่างแท้จริง จึงมั่นใจได้ว่า พระเครื่องตามรูปที่ ออกไปนั้น แท้ 100% เพื่อให้ท่านเห็นว่า บัตรทุกใบที่ท่านออก จากเราไปนั้น ท่านสามารถดูในเว็บ ดัชนีพระได้ทุกองค์ ซึ่ง ออกจากเราจริง

หมายเหตุ ท่านสามารถเปลี่ยนชื่อ เจ้าของบัตร และ ออกบัตรใหม่ได้ โดยมีค่าใช้จ่าย 300 บาทต่อหนึ่งบัตร เจ้าของพระคนแรก นำพระองค์จริงมาด้วย ต้องถ่ายสำเนาบัตร ประชาชน ของท่านมา และ บัตรประชาชนของ ผู้ที่จะเปลี่ยนชื่อมา ยืนยันว่าเป็นพระ ของ ท่านจริง ทางเราจะเก็บข้อมูลใว้ตลอด ว่า พระองค์นี้ได้เปลี่ยน มือไปแล้ว เปลี่ยนชื่อใหม่ ( ถ้าบนบัตรมีข้อความว่า เจ้าของพระ : นิตยสารเซียนพระ ) ท่านสามารถนำมาเปลี่ยนเป็นชื่อของท่านได้โดยมีค่าใช้จ่ายเพียง 100 บาทเท่านั้น โดยนำบัตรเก่า และ พระองค์จริง มาให้เราตรวจสอบ และ สำเนาบัตรประชาชน ของท่านมาด้วยเพื่อทางเราจะได้เก็บเป็นข้อมูลเอาใว้ตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง การออกบัตรอาจมีการเปลียนแปลง รูปแบบใหม่ เพื่อให้ ทันสมัยอยู่ตลอด และ ดูพระของท่านได้ง่ายขึ่นในหน้าเว็บของเรา

 

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Translate »

Responsive WordPress Theme Freetheme wordpress magazine responsive freetheme wordpress news responsive freeWORDPRESS PLUGIN PREMIUM FREEDownload theme free